Bước chuyển mình trong công tác đào tạo nhân sự để hướng tới mục tiêu chung năm 2018 của TTC Việt Nam

tháng 4 18, 2018
Tại TTC Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng nhân sự là cốt lõi của công ty, là nền tảng của chiến lược kinh doanh lâu dài và bền vững. Và để đạt được mục tiêu năm 2018: “Trở thành 1 trong 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam”, ngay từ những tháng đầu năm, TTC Việt Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong công tác đào tạo nhân sự nhằm nâng cao kỹ năng, phát huy tối đa năng lực cho đội ngũ nhân sự của công ty.

Tháng 3 vừa qua, TTC Việt Nam đã tổ chức các buổi đào tạo phù hợp với nhiệm vụ chuyên biệt của từng khối phòng ban. Với khối Tuyển dụng lao động và Phát triển thị trường, TTC Việt Nam tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp” ; với khối Đào tạo là “Kỹ năng truyền đạt và thuyết trình”; và buổi đào tạo “Mô hình quản lý chuyên nghiệp” dành cho các cấp quản lý.

Các buổi đào tạo đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt nội dung, phương pháp cùng sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm. Trong buổi học, các học viên đều háo hức tham gia vào các hoạt động do giảng viên tổ chức như: giải quyết tình huống, team building thảo luận về các chủ đề được xây dựng theo nội dung của buổi đào tạo, thuyết trình về các chủ đề đã thảo luận trước giảng viên và cả lớp, ….thông qua đó sẽ tự khám phá những kiến thức chuyên môn mới. Được đặt vào những tình huống thực tế, các cán bộ được trải nghiệm, được trực tiếp quan sát, thảo luận, giải quyết vấn đề theo cách suy nghĩ của mình, vừa thông qua làm việc cá nhân, vừa làm việc theo nhóm qua sự  hướng dẫn và truyền đạt của chuyên gia. Qua các buổi học với những phương pháp giảng dạy sáng tạo đó, cán bộ nhân viên TTC Việt Nam đã học hỏi được những kiến thức chuyên môn mới, kỹ năng mới và phát huy được những tiềm năng tiềm ẩn của bản thân.

buoc chuyen minh trong cong tac dao tao nhan su de huong toi muc tieu chung trong nam 2018 cua ttc viet nam
Các cán bộ TTC Việt Nam team building thảo luận về chủ đề được chọn

buoc chuyen minh trong cong tac dao tao nhan su de huong toi muc tieu chung trong nam 2018 cua ttc viet nam
Giảng viên hướng dẫn các cán bộ kỹ năng thuyết trình

buoc chuyen minh trong cong tac dao tao nhan su de huong toi muc tieu chung trong nam 2018 cua ttc viet nam
Các cán bộ TTC Việt Nam thuyết trình về chủ đề đã thảo luận

Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Nguyễn Thị Trang – Cán bộ Phát triển thị trường tham gia buổi học “Kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp”

“ Trước khi tham gia khóa học, tôi nghĩ khóa học này cũng sẽ giống như những buổi học đào tạo thông thường khác, nhưng khi tham gia thì thật bất ngờ, bất ngờ về cách chia sẻ kiến thức cuốn hút của giảng viên, về phương pháp giảng dạy mới, lấy học viên – những cán bộ chúng tôi làm trung tâm của buổi học, chúng tôi được thảo luận, được thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình về các nội dung kiến thức trong buổi đào tạo. Qua buổi đào tạo, tôi biết được mình còn hạn chế những gì, hoàn thiện các kỹ năng của bản thân để phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Cảm ơn công ty đã tổ chức buổi học thú vị cho các cán bộ chúng tôi”.

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng thu được trong buổi học, các cán bộ TTC Việt Nam còn được tham gia các hoạt động như nhảy, hát, các trò chơi tập thể để thêm phần gắn kết với nhau.

buoc chuyen minh trong cong tac dao tao nhan su de huong toi muc tieu chung trong nam 2018 cua ttc viet nam
Các cán bộ TTC Việt Nam tham gia trò chơi đồng đội

Kết thúc chuỗi đào tạo đầu tiên của năm 2018, các cán bộ TTC Việt Nam đã thu được những kiến thức chuyên môn bổ ích và phát triển được kỹ năng như thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm… Qua đó, các cán bộ nhân viên sẽ làm việc thêm sáng tạo, thêm hiệu quả để cùng công ty hướng tới mục tiêu chung của năm 2018 là “Trở thành 1 trong 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam”.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam qua số Hotline: (+84) 983 921 040 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »