Tại sao nên đồng hành cùng công ty TTC Việt Nam

tháng 2 05, 2018
TTC Việt Nam – Công ty uy tín trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Người lao động có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Lao động ngoài nước Dolab.gov.vn để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty

tai sao nen dong hanh cung cong ty ttc viet nam

TTC Việt Nam cũng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo công ty với Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương tại Trụ sở văn phòng và Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam ở Hà Nội. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp chính quyền địa phương và TTC Việt Nam hiểu, gắn kết và thêm tin tưởng nhau hơn để cùng hướng tới mục tiêu chung: Đem đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho các lao động trẻ tại nhiều địa phương.

Hỗ trợ tối đa cho người lao động

– Đội ngũ Tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam luôn tận tình trong khâu tư vấn đơn hàng đi Nhật Bản làm việc, chính xác và nhanh chóng trong khâu làm thủ tục hồ sơ cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh bởi chúng tôi hiểu và cảm thông  với sự lo lắng khi chờ đợi xuất cảnh của Thực tập sinh.

tai sao nen dong hanh cung cong ty ttc viet nam

– Có trách nhiệm với người lao động trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản

+ Tại TTC Việt Nam, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật. TTC Việt Nam luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản. Với 6 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật lên đến 20 người, TTC Việt Nam có thể đối ứng 24/7 với tất cả các vấn đề phát sinh của thực tập sinh tại Nhật Bản.

+ Hỗ trợ cho thực tập sinh sau khi về nước: Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. TTC Việt Nam có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của công ty luôn được ưu tiên lựa chọn.

TTC Việt Nam có nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đồi dào với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín

Đội kinh doanh hùng mạnh của TTC Việt Nam đã đi tới khắp các vùng đất của Nhật Bản từ Hokkaido tới Kyusyu để tìm được những nghiệp đoàn uy tín nhất, mang về những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng cho người lao động Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 50 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, cam kết đảm bảo cung cấp cho người lao động Việt Nam nguồn đơn hàng đi Nhật dồi dào, chất lượng.

tai sao nen dong hanh cung cong ty ttc viet nam

Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »