Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản TTC Việt Nam – Tạo đà vững bước vươn xa

tháng 2 03, 2018
Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản từ tháng 3/2015.  Cho đến nay, TTC Việt Nam đã trải qua hơn 2 năm hoạt động, chặng đường này không phải là dài đối với quá trình xây dựng và phát triển một thương hiệu mới nhưng nhờ sự đồng lòng nhất quán hướng về một mục tiêu chung của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên, đó là trở thành 1 trong 10 Công ty Xuất khẩu Lao Động Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã đặt những nền móng vững chắc làm bước đà để thương hiệu TTC Việt Nam ngày càng vươn xa hơn.

Tại Công ty Xuất khẩu Lao Động Nhật Bản TTC Việt Nam, chúng tôi tập trung phát triển vào 3 yếu tố để xây dựng nền móng vững chắc: chất lượng Thực tập sinh; đội ngũ Cán bộ Nhân viên năng lực, tâm huyết; xây dựng niềm tin với Nghiệp đoàn và Chính quyền địa phương.

Thực tập sinh kỹ năng của Công ty Xuất khẩu Lao động TTC Việt Nam: Chất lượng vượt trội

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa
Thực tập sinh Công ty Xuất khẩu Lao động TTC Việt Nam

Ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, để có thể sàng lọc ra những thực tập sinh chất lượng từ nguồn ứng viên dồi dào trên khắp mọi miền đất nước, công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam đã lập ra một quy trình truyển chọn chặt chẽ, có sự phối hợp với các ban ngành của địa phương. Trong quá trình tuyển chọn thực tập sinh, ngoài yêu cầu về năng lực, sức khỏe, chiều cao, cân nặng, TTC Việt Nam còn dựa trên những thông tin từ hồ sơ nhân thân của chính quyền địa phương để xác minh chi tiết các thông tin về tiểu sử gia đình, ý thức, nguyện vọng thực tế của ứng viên, qua đó, đánh giá khả năng làm việc ổn định, gắn bó lâu dài tại Nhật Bản của ứng viên.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa
Giờ học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo TTC Việt Nam

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, Thực tập sinh sẽ được tham gia khóa đào tạo kéo dài từ 4 đến 6 tháng tại Trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam. Tại đây, TTC Việt Nam xây dựng một quy trình đào tạo bài bản và toàn diện từ đào tạo tiếng Nhật, đào tạo tay nghề, đào tạo về văn hóa ứng xử Nhật Bản cho đến đào tạo về luật pháp Nhật Bản cùng những quy định khi làm việc trong nghiệp đoàn.  Mục tiêu gần, TTC Việt Nam mong muốn các bạn có thể giao tiếp thành thục tiếng Nhật, mục tiêu xa TTC Việt Nam mong muốn rằng các bạn Thực tập sinh sau khi tham gia khóa đào tào sẽ trở thành những người vừa có tài, vừa có đức, sẽ nỗ lực hết mình, cùng đóng góp vào sự phát triển của Nghiệp đoàn trong thời gian làm việc tại Nhật Bản và sau khi trở về Việt Nam sẽ đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương.
Với sự nghiêm ngặt ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào và việc chú trọng sát sao đến công tác giáo dục đào tạo, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam tự tin rằng các bạn thực tập sinh sau khóa đào tạo sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân, có thể chinh phục được những nghiệp đoàn lớn với những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn nhất.

Ban Lãnh đạo và Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, cùng hướng đến mục tiêu chung: Đưa TTC Việt Nam trở thành 1 trong 10 Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa
Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết của TTC Việt Nam

Ban lãnh đạo TTC Việt Nam có quyết tâm rất lớn trong việc đưa TTC Việt Nam trở thành 1 trong 10 Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng, mục tiêu này sẽ chỉ đạt được khi xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực, tâm huyết, hết lòng vì sự phát triển chung của công ty. Tại TTC Việt Nam, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp nói riêng và phát triển của công ty nói chung, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.
Với sự đầu tư từ Ban lãnh đạo TTC Việt Nam và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên, TTC Việt Nam tin rằng chúng tôi sẽ đưa công ty trở thành TOP 10 công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam năm 2018.

Xây dựng niềm tin với chính quyền địa phương Việt Nam và nghiệp đoàn Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam vô cùng tự hào khi xây dựng được sự tin tưởng không chỉ với các nghiệp đoàn Nhật Bản mà còn với chính quyền địa phương Việt Nam.
Tại Việt Nam, chúng tôi  thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo công ty với Cơ quan Chính quyền và Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương. Qua những buổi hội thảo này, TTC Việt Nam đã xây dựng được niềm tin với chính quyền nhiều địa phương, để các địa phương yên tâm khi giới thiệu nguồn lao động sang Nhật Bản làm việc thông qua TTC Việt Nam.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa
Cơ quan Chính quyền và Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương đến thăm quan Trung tâm đào tạo của Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam

Đối với các nghiệp đoàn Nhật Bản, trên nền tảng của sự thấu hiểu và sự đồng cảm, TTC Việt Nam mong muốn cùng Nghiệp đoàn đồng hành, đi qua từng chặng đường phát triển và gặt hái những thành công bền vững. Chúng tôi hiểu điều mà các nghiệp đoàn quan tâm, đó là Chất lượng Thực tập sinh và sự hỗ trợ từ TTC Việt Nam trong công tác quản lý Thực tập sinh ở Nhật, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng. Vậy nên, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo Thực tập sinh. Bên cạnh đó, với hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, có kinh nghiệm, nhiệt tình, TTC Việt Nam luôn sẵn sàng đối ứng các yêu cầu của Nghiệp đoàn, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh của Thực tập sinh trong vòng 24 giờ. Chính khả năng xử lý, đối ứng các yêu cầu nhanh chóng đã tạo cho Nghiệp đoàn niềm tin khi làm việc với TTC Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 50 nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, đảm bảo cung cấp các  đơn hàng đi Nhật đa dạng và chất lượng nhất cho Thực tập sinh.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa
Buổi phỏng vấn trực tiếp của Nghiệp đoàn Nhật Bản với thực tập sinh TTC Việt Nam

Với nền móng vững chắc đã xây dựng, mục tiêu trở thành 1 trong 10 Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam không còn là điều xa xôi nữa. TTC Việt Nam đã sẵn sàng cho những bước đột phá trong thời gian tới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0983-921-040 để được tư vấn chính xác nhất.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban ttc viet nam tao da vung buoc vuon xa

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Interserco, số 2 đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0983-921-040
Email: tuanvv@ttchr.vn
Website: www.ttcvietnam.org

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »